Địa chỉ khám hỗ trợ điều trị trĩ uy tín

 Khi nhắc đến bệnh trĩ, người ta thường có thái độ e ngại, bởi chúng xảy ra ở khu vực nhạy cảm. Cho nên, nhiều người bệnh thà chịu đựng “ sống chung với bệnh” còn hơn là đi thăm khám. Tuy nhiên, trĩ để càng lâu thì càng nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí biến chứng sang ung thư hậu môn – trực tràng. Chính vì điều này, việc tìm đến cơ chuyên khoa để khám hỗ trợ điều trị là điều cần thiết. Cùng tìm hiểu địa chỉ khám hỗ trợ điều trị trĩ uy tín ngay trong bài viết dưới đây.

 icon Bệnh trĩ rất khó chẩn đoán hiệu quả nếu bạn chỉ nhìn bằng mắt thường và dựa vào những thông tin trên mạng, do đó tốt hơn hết bạn nên chủ động trò chuyện với bác sĩ chuyên khoa để được bắt bệnh hiệu quả và có cách hỗ trợ điều trị hiệu quả, kịp thời.

Hình tư vấn bệnh online

PHÂN LOẠI TRĨ VÀ CÁC CẤP ĐỘ TRĨ

 Trĩ là căn bệnh đứng đầu trong các bệnh lý về hậu môn trực tràng. Bệnh được hình thành do sự căng phồng quá mức của các tĩnh mạch tại vùng hậu môn – trực tràng. Bệnh trĩ chia làm 3 loại cơ bản: trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp.

 Trĩ nội: là bệnh mà các búi trĩ xuất phát từ các đám rối mạch máu tĩnh mạch ở bên trong hậu môn phía trên đường lược.

 Trĩ ngoại: là bệnh trĩ mà các búi trĩ xuất phát từ bên dưới đường lược và thường được che phủ bởi niêm mạc hoặc da ở rìa hậu môn.

 Trĩ hỗn hợp: là do có sự kết hợp giữa các búi trĩ nội lẫn các búi trĩ ngoại gây tắt nghẽn hậu môn.

 

 Các dạng trĩ thường gặp

 Ở giai đoạn đầu, bệnh có những triệu chứng như đau rát hậu môn, táo bón, cảm giác ngứa ngáy tại vùng hậu môn – trực tràng. Khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng hơn sẽ xuất hiện búi trĩ, kèm theo đó là tình trạng tiết dịch nhầy ở hậu môn. Bệnh trĩ chia thành 4 cấp độ, tương ứng với mỗi cấp độ sẽ có những biểu hiện cụ thể như sau:

 Cấp độ 1: Đại tiện ra máu, máu dính trong phân. Lượng máu ra ít, nhỏ giọt, thành tia, hoặc dính giấy vệ sinh, đau rát hoặc không.

 Cấp độ 2: Búi trĩ đã hình thành và phát triển to, có thể sa ra ngoài hậu môn khi đi vệ sinh nhưng tự co lại được.

 Cấp độ 3: Tần suất búi trĩ sa ra nhiều hơn và không tự co lại được. Lúc này phải dùng tay để ấn vào, búi trĩ có màu đỏ tươi.

 Cấp độ 4: Búi trĩ to, luôn sa ra ngoài, không đẩy lên được. Mức độ chảy máu hậu môn ngày càng nhiều.

 

 Những nguyên nhân hình thành bệnh trĩ

 Việc hỗ trợ điều trị trĩ ở cấp độ 1, 2 thường mang lại kết quả cao, không phức tạp và tốn kém nhiều chi phí. Vì vậy, ngay khi có các dấu hiệu của bệnh trĩ, người bệnh nên đi khám và hỗ trợ điều trị ngay, nêu để lâu ngày, bệnh chuyển sang giai đoạn nặng hơn sẽ làm cho chi phí hỗ trợ điều trị tăng cao.

 Bạn có những dấu hiệu bất thường ở hậu môn >>> Click ngay để trao đổi cùng bác sĩ. Mọi thông tin trò chuyện được bảo mật, kín đáo, miễn phí.

Hình tư vấn bệnh online

VÌ SAO KHÔNG NÊN CẮT TRĨ Ở BỆNH VIỆN CÔNG LẬP?

 Phần lớn bệnh nhân đều nghĩ rằng, cắt trĩ ở bệnh viện công lập sẽ tiết kiệm được chi phí hỗ trợ điều trị. Điều này là đúng, tuy nhiên phần lớn bệnh viện công lập đều có số lượng bệnh nhân đến thăm khám khá đông. Điều này khiến cho chất lượng phục vụ dễ nảy sinh nhiều bất cập như: Thủ tục y tế rườm rà, người bệnh phải đến từ rất sớm để được bốc số, chờ đợi mệt mỏi cả ngày, mất thời gian công sức.

 Ngoài ra, vì số lượng người bệnh tìm đến thăm khám khá đông nên bệnh nhân không được chỉ định bác sĩ hỗ trợ điều trị. Hầu hết, tại các bệnh viện da liễu công lập đều chỉ có một bác sĩ hỗ trợ điều trị cho nhiều người, nên thường sẽ khám qua loa, không đem lại hiệu quả cao.

 Thêm một bất cập khác ở bệnh viện công đó là chỉ làm việc trong giờ hành chính. Điều này sẽ rất bất tiện cho những bệnh nhân bận rộn, hoặc bệnh nhân ở xa gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian thăm khám.

   Chính bởi những hạn chế nêu trên, nên rất nhiều bệnh nhân đã chuyển hưởng sang lựa chọn những phòng khám chất lượng cao để hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nói riêng và các bệnh lý hậu môn – trực tràng nói chung. Điển hình trong đó là Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức. Đây là một trong số ít cơ sở hỗ trợ điều trị bệnh trĩ được cơ quan chuyên ngành cấp giấy phép hoạt động chính quy chuyên tiếp nhận thăm khám và hỗ trợ điều trị đa dạng các bệnh hậu môn – trực tràng. trong đó có phá nốt ruồi.

hỗ trợ điều trị hiệu quả TRĨ TẠI ĐA KHOA VIỆT ĐỨC

 Từ khi thành lập đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức đã và đang không ngừng phấn đấu, phát huy những thế mạnh của mình để nâng cao chất lượng của mình để luôn là một địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh trĩ chất lượng tại Bắc Ninh Đến đây, người bệnh sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm. 

 

  hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả tại Đa Khoa Việt Đức

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức được đầu tư trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất và phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến, đáp ứng được mọi tiêu chuẩn về công nghệ chẩn đoán, thiết bị phẫu thuật, thiết bị chuyên khoa.

 Phòng khám còn có quy trình hỗ trợ điều trị chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian với Hệ thống đặt hẹn online miễn phí. Khám hỗ trợ điều trị trong môi trường sạch sẽ, kín đáo, thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án bảo mật an toàn.

 Đa Khoa Việt Đức  là một trong số hiếm các địa chỉ khám hỗ trợ điều trị trĩ ngoài giờ tại Bắc Ninh. Phòng khám có thời gian làm việc từ 8:00 giờ đến 20:00 giờ từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả ngày lễ tết. Do vậy người bệnh không lo sẽ ảnh hưởng đến công việc và chủ động hơn trong thời gian khám.

 Quy trình khám hỗ trợ điều trị trĩ tại Đa Khoa Việt Đức được thực hiện như thế nào ? >>> Click ngay BẢNG CHAT để được hướng dẫn từ các chuyên gia.

Hình tư vấn bệnh online

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP KHÁM hỗ trợ điều trị TRĨ HIỆU QUẢ TẠI ĐA KHOA VIỆT ĐỨC

 Hiện nay, nền y học ngày càng phát triển, các cách hỗ trợ điều trị bệnh trĩ cũng vô cùng đa đạng và hiện đại.

 Tại Đa Khoa Việt Đức, các bác sĩ áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ phổ biến sau đây:

 *​ hỗ trợ điều trị bằng thuốc: Chủ yếu là thuốc bôi, thuốc đặt hậu môn để làm teo búi trĩ, làm tăng tính thẩm thấu và sức đàn hồi của các tĩnh mạch vùng hậu môn, giúp giảm tình trạng phù nề, sung huyết tại các tĩnh mạch.

 Người bệnh không nên tự ý hỗ trợ điều trị theo cảm tính hoặc theo lời khuyên của những người đi trước. Vì có thể hai người mắc bệnh giống nhau thế nhưng mức độ lại khác nhau, do vậy cách hỗ trợ điều trị cũng có sự khác biệt.

 * hỗ trợ điều trị bằng phương pháp thủ thuật: Các thủ thuật hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh trĩ thường được áp dụng như chích xơ, thắt vòng cao su, quang đông hồng ngoại thường được áp dụng đối với trường hợp trĩ ở giai đoạn 1 và giai đoạn 2.

 Những phương pháp này có nhược điểm là gây đau đớn, thời gian phục hồi chậm, quá trình hỗ trợ điều trị gây mất nhiều máu, chỉ áp dụng cho trĩ độ 1 và trĩ độ 2.

 *hỗ trợ điều trị bằng phương pháp PPH và HCPT: Đây là 2 công nghệ hỗ trợ điều trị bệnh trĩ tiên tiến năm 2023 được nhiều chuyên gia trên thế giới khuyên dùng.

 Phương pháp PPH (hỗ trợ điều trị trĩ nội):

 – Sử dụng dùng máy PPH chuyên dụng định vị, đưa thiết bị vào ống hậu môn, để thắt bỏ các búi trĩ, đồng thời cắt bỏ phần niêm mạc sa ra ngoài ở phía trên đường lược nơi không có thần kinh cảm giác nên bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn, đồng thời khâu niêm mạc kéo lên tạo hình lại hậu môn phía ngoài.

 – Phương pháp PPH được thực hiện hiệu quả trong một lần và không dùng bất kì dụng cụ dao kéo nào trong quá trình thực hiện, do đó không gây mất nhiều máu, vết thương xâm lấn nhỏ nên rất nhanh hồi phục.

 – Sau quá trình tiến hành hỗ trợ điều trị, ống hậu môn sẽ được tái tạo lại như bình thường và tránh được tình trạng sót trĩ ở những phương pháp thủ thuật hay cắt trĩ thông thường.

 Kết quả sau khi hỗ trợ điều trị trĩ bằng phương pháp PPH

 Phương pháp HCPT (chuyên hỗ trợ điều trị trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp):

 – Dùng máy HCPT hoạt động dựa trên nguyên tắc nhiệt nội sinh, sử dụng sóng điện cao tần để làm đông búi trĩ, sau đó sử dụng dao điện để cắt búi trĩ ở ngoài hậu môn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 – Đồng thời làm liền các vết niêm mạc xung quanh hậu môn, không làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận, không để lại vết thương hở.

 – Thông thường, nếu hỗ trợ điều trị bằng máy đốt sẽ sử dụng nhiệt độ từ bên ngoài đưa vào làm nóng và đốt mô khiến bệnh nhân cảm thấy nóng rát vùng da xung quanh sau khi đốt điện, còn sử dụng điện cao tần hiện đại của HCPT bệnh nhân sẽ không có cảm giác bỏng rát ở các vùng xung quanh.

 Quy trình hỗ trợ điều trị bệnh trĩ khoa học - nhanh chóng tại Phòng Khám Việt Đức

 Ưu điểm của phương pháp cắt trĩ bằng máy PPH và HCPT

 Tính an toàn cao: Sử dụng nguyên lý xâm lấn tối thiểu nên xâm lấn rất nhỏ, ít chảy máu, không để lại đau đớn sau tiểu phẫu.

Tính thẩm mỹ cao: Vết mổ được khâu tự động bằng thiết bị chuyên dụng sử dụng chỉ tự tiêu nên đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thời gian thực hiện tiểu phẫu nhanh: Thời gian tiểu phẫu nhanh chỉ từ 20 – 40 phút, không nhất thiết phải nằm lại viện.

iconThời gian hồi phục được rút ngắn: Thời gian hồi phục vết mổ ngắn hơn nhiều so với các kỹ thuật truyền thống.

iconHạn chế khả năng tái phát: Các búi trĩ được loại chuyên sâu nên hạn chế rất nhiều việc tái phát trở lại.

 Đã có hàng ngàn người thoát khỏi bệnh trĩ, trở lại những ngày tháng thoải mái, dễ chịu nhờ phương pháp PPH và HCPT. Nhanh chóng >> ĐẶT HẸN NGAY <<

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức