hỗ trợ điều trị trĩ ở đâu hiệu quả tại Bắc Ninh

 hỗ trợ điều trị trĩ ở đâu để bệnh giảm khả năng tái phát và để lại di chứng? Chắc hẳn bạn đang thắc mắc vấn đề này khi muốn tìm một địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh trĩ an toàn và hiệu quả. Nội dung bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi này.

Hình tư vấn bệnh online

BỆNH TRĨ KHÔNG THỂ TỰ hỗ trợ điều trị TẠI NHÀ

 Trĩ là căn bệnh mang lại khá nhiều rắc rối nhưng lại xuất hiện ở vị trí nhạy cảm khiến người bệnh xấu hổ. Vì vậy mà rất nhiều người khi phát hiện ra mình bị trĩ, thay vì đến cơ sở y tế kiểm tra thì lại chọn cách tự hỗ trợ điều trị ở nhà.

 Bệnh trĩ không thể tự khỏi và phát triển theo nhiều giai đoạn khác nhau nên người bệnh không thể chẩn đoán cũng như có phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp. Bên cạnh đó, việc hỗ trợ điều trị trĩ tại nhà còn có thể gây ra nhiều biến chứng khác như:

 Mất máu cấp

 Khi mắc bệnh trĩ các tĩnh mạch quanh vùng hậu môn bị căng dãn quá mức, dẫn đến hiện tượng vỡ ra làm cho mỗi lần khi đi vệ sinh sẽ thấy máu chảy ra. Lượng máu này chảy nhiều hay ít tùy thuộc vào mức độ bệnh, làm cho người bệnh luôn trong tình trạng xanh xao, mệt mỏi.

 Viêm nhiễm hậu môn

 Cụ thể thể vùng niêm mạc ở hậu môn bị tổn thương, kích ứng do khi mắc bệnh ở hậu môn tiết ra dịch lỏng, khiến cho người bệnh luôn cảm thấy ngứa và đau rát ở hậu môn. Lúc này người bệnh cần phải chú ý giữ gìn vệ sinh thật sạch sẽ.

 

 Bệnh trĩ nên được khám và hỗ trợ điều trị tại cơ sở y tế chuyên khoa

 Ung thư hậu môn – trực tràng

 Nhiều người cứ nghĩ rằng bệnh trĩ chỉ là căn bệnh bình thường, không gây nguy hiểm đến tính mạng, đó là một sai lầm lớn bởi bệnh khi không được hỗ trợ điều trị kịp thời mà cứ để lâu sẽ dẫn tới ung thư trực tràng, lúc đó đã là quá muộn.

 Các bệnh viêm nam, phụ khoa

 Do vùng kín nằm rất gần vùng hậu môn vì thế cho nên khi mắc bệnh các vi khuẩn ở hậu môn rất dễ lây lan sang vùng kín gây ra các bệnh phụ khoa.

Hình tư vấn bệnh online

ĐA KHOA VIỆT ĐỨC – ĐỊA CHỈ hỗ trợ điều trị TRĨ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

 Hiện nay, có không ít phòng khám, cơ sở y tế được quảng cáo trên các trang thông tin đại chúng. Phần lớn những đơn vị này đều chưa được kiểm định, thậm chí là hoạt động chui không có giấy phép. Vì vậy, người bệnh nên sáng suốt khi lựa chọn địa chỉ hỗ trợ điều trị trĩ.

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức Là một trong số ít những phòng khám chuyên khoa hậu môn – trực tràng được các chuyên gia và người bệnh đánh giá cao về chất lượng hỗ trợ điều trị và thăm khám.

 Được cấp phép hoạt động

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức được Bộ Y tế cấp phép hoạt động chuyên khoa hậu môn – trực tràng. Trải qua nhiều năm, phòng khám đã đạt được nhiều thành tựu, hỗ trợ điều trị khỏi bệnh trĩ và các bệnh hậu môn – trực tràng khác cho hàng ngàn người bệnh mỗi năm.

 Đội ngũ y, bác sĩ có tay nghề cao

 Tất cả các bác sĩ tại Đa Khoa Việt Đức đều có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề với nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, hội thảo về phát triển công nghệ hỗ trợ điều trị hiện đại.

 Ngoài kinh nghiệm và chuyên môn, các y, bác sĩ tại Phòng khám Việt Đức cũng luôn nhiệt tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh khi thăm khám và hỗ trợ điều trị tại đây.

 Trang bị máy móc hiện đại

 Ngoài trình độ chuyên khoa của bác sĩ hỗ trợ điều trị thì phương pháp hỗ trợ điều trị và thiết bị hỗ trợ hỗ trợ điều trị cũng đóng vai trò quan trọng. So với những cách hỗ trợ điều trị trĩ trước đây, Phòng khám đã và đang áp dụng những cách hỗ trợ điều trị trĩ tiên tiến, ứng dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu không gây đau, không chảy máu. Vì vậy hiệu quả hỗ trợ điều trị cũng cao hơn những cơ sở y tế vẫn áp dụng những cách hỗ trợ điều trị truyền thống.

 Chất lượng dịch vụ

 Mọi thủ tục khám hỗ trợ điều trị tại đây đều được các nhân viên y tá hướng dẫn rất tỉ mỉ và nhiệt tình, người bệnh có thể làm thủ tục một cách nhanh gọn mà không mất nhiều thời gian.

 Bệnh nhân có thể yên tâm về chế độ bảo mật thông tin bệnh nhân tại phòng khám luôn được lưu giữ thông tin cẩn thận, không tự ý để lộ thông của bệnh nhân khi không được phép.

 Phòng khám có hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phí, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bệnh nhân 24/24, bất kể khi nào bệnh nhân cần.

 Chi phí hỗ trợ điều trị trĩ hợp lý

 Chi phí khám hỗ trợ điều trị được áp dụng theo đúng quy định của Nhà nước, luôn được công khai, minh bạch,rõ ràng với từng bệnh nhân. Người bệnh có thể được biết từng khoản chi phí của mình bất kỳ khi nào cần.

TÌM HIỂU PHƯƠNG PHÁP hỗ trợ điều trị TRĨ MỚI TẠI ĐA KHOA VIỆT ĐỨC

 Bệnh trĩ nếu không hỗ trợ điều trị đúng phương pháp sẽ rất dễ tái phát và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức, các bác sĩ đã ứng dụng hiệu quả hai phương pháp PPH và HCPT – được đánh giá là cách hỗ trợ điều trị trĩ an toàn nhất hiện nay.

  Kỹ thuật PPH: Sử dụng máy kẹp PPH đặc thù thắt lại các búi trĩ và dùng dao điện cắt búi trĩ, ngắt nguồn cung cấp máu đến búi trĩ mà không dùng đến dao kéo, áp dụng hỗ trợ điều trị trĩ nội, trĩ hỗn hợp hiệu quả.

  Kỹ thuật HCPT: Nhờ sử dụng sóng điện cao tần làm đông thắt mạch máu và loại bỏ các búi trĩ nhanh chóng, khâu lại bằng chỉ nano tự tiêu. Từ đó làm liền các niêm mạc xung quanh, ít ảnh hưởng đến những vùng da lân cận.

 So với phương pháp hỗ trợ điều trị trĩ truyền thống, PPH và HCPT có nhiều ưu điểm nổi bật:

Phương pháp truyền thống Phương pháp PPH và HCPT

Gây tổn thương lớn: Đây là một nhược điểm rất lớn của các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ truyền thống, nó gây tổn thương lớn ở vùng hậu môn khiến cho người bệnh đau đớn.

Kỹ thuật xâm lấn an toàn: Phạm vi xâm lấn của phương pháp này nhỏ, giúp cho người bệnh không cảm thấy đau đớn, đảm bảo các chức năng của hậu môn được hoạt động bình thường.

Thời gian hồi phục lâu: Việc hỗ trợ điều trị bằng các biện pháp truyền thống sẽ khiến cho người bệnh sau quá trình hỗ trợ điều trị, các vết thương sẽ bị sưng, tấy khiến cho quá trình phục hồi của người bệnh là rất lâu.

Khả năng hồi phục nhanh chóng: Do không gây rách miệng vết thương vì thế cho nên hạn chế được tối đa lượng máu mất đi, giúp cho người bệnh phục hồi nhanh chóng.
Phải nằm viện sau hỗ trợ điều trị: Dĩ nhiễn là khả năng phục hồi sau khi hỗ trợ điều trị của người bệnh lâu thì dẫn đến một điều tất yếu là thời gian nằm viện sẽ lâu, gây tốn kém nhiều tiền của. Thời gian hỗ trợ điều trị ngắn: Khoảng thời cho cho cuộc tiểu phẫu khi áp dụng 2 phương pháp này chỉ cần đến 30 phút và đặc biệt bệnh nhân có thể xuất viện luôn.
Gây mất máu: Do phạm vi phẫu thuật hỗ trợ điều trị bằng các biện pháp truyền thống kéo dài 10 cm sẽ khiến cho mức độ tổn thương lớn, làm cho người bệnh mất nhiều máu. Phù hợp với mọi đối tượng: Từ người già, trẻ nhỏ, phụ nữ, đàn ông đều có thể áp dụng tốt phương pháp này. Đó chính là ưu điểm vượt trội của nó.

 Để được tư vấn cụ thể hơn quy trình hỗ trợ điều trị trĩ tại Phòng Khám Việt Đức, người bệnh có thể liên hệ qua Hotline 0329 865 689

hoặc nhấp vào khung chat bên dưới.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức