Chi Phí Mổ Rò Hậu Môn Là Bao Nhiêu?

 Bạn đang phải đối mặt với những cơn đau do rò hậu môn gây ra, bạn không biết phương pháp hỗ trợ điều trị nào là an toàn và  chi phí hỗ trợ điều trị và mổ rò hậu môn là bao nhiêu? Có quá tốn kém như nhiều bệnh nhân vẫn thường nghĩ? Hãy cùng các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức tìm hiểu ngay!

 Trò chuyện riêng với bác sĩ trưởng khoa bằng cách đơn giản NHẤP VÀO KHUNG bên dưới.

Hình tư vấn bệnh online

NGUY HẠI CỦA BỆNH RÒ HẬU MÔN KHI KHÔNG ĐƯỢC hỗ trợ điều trị

 Rò hậu môn là tình trạng viêm nhiễm và tụ mủ do nhiễm trùng xảy ra tại ống hậu môn, sau một thời gian không hỗ trợ điều trị sẽ lan rộng ra các vùng da cạnh hậu môn, tạo nên những đường rò viêm nhiễm. Nguyên nhân chủ yếu do người bệnh vệ sinh không sạch sẽ, tái bón lâu ngày, áp lực tại hậu môn – trực tràng.

 Nếu không được can thiệp y khoa kịp thời, bệnh rò hậu môn có thể để lại những biến chứng nguy hiểm như:

 Gia tăng số lượng đường rò, lỗ rò: Các lỗ rò có thể lây lan đến các vùng xơ xung quanh và hình thành thêm nhiều lỗ rò phức tạp vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe, hỗ trợ điều trị khó khăn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự co khép của hậu môn, đại tiện khó khăn.

 Nhiễm trùng chảy mủ: Hậu môn sưng tấy, viêm nhiễm dẫn đến lở loét, nhiễm trùng và chảy nhiều mủ có mùi hôi, khiến cho người bệnh chịu nhiều cảm giác ngứa ngáy, khó chịu.

 

 Rò hậu môn - Căn bệnh nguy hiểm cần được hỗ trợ điều trị ngay.

 Đứt cơ thắt: Có thể nói đây là một trong các biến chứng sau mổ rò hậu môn vô cùng đáng sợ. Biến chứng đứt cơ thắt có thể dẫn đến tình trạng đi đại tiện không tự chủ, cơ thắt phục hồi rất khó khăn.

 Có nguy cơ dẫn đến ung thư: Tình trạng viêm nhiễm mãn tính kéo dài, không được hỗ trợ điều trị khiến mủ và phân bị ứ đọng, các vi khuẩn ở đường ruột tồn tại quá lâu nên dễ gây ung thư. Hơn thế nữa, việc dùng thuốc quá nhiều sẽ gây kích thích dẫn đến biến chứng ung thư.

 Chính vì vậy, bệnh rò hậu môn cần được hỗ trợ điều trị sớm để tránh các biến chứng nguy hiểm gây hại cho sức khỏe.

 Tìm hiểu phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh rò hậu môn, người bệnh vui lòng NHẤP VÀO KHUNG bên dưới bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ ngay.

Hình tư vấn bệnh online

CHI PHÍ MỔ RÒ HẬU MÔN HIỆN NAY

 Các chuyên gia hậu môn – trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức cho biết, muốn loại bỏ được bệnh, chấm dứt tình trạng đau đớn, ngứa ngáy thì tiến hành phẫu thuật rò hậu môn là cách hiệu quả .

 Chi phí mỗ rò hậu môn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 Chi phí khám bệnh: Các phí khám rò hậu môn gồm khám lâm sàng, xét nghiệm bệnh, xét nghiệm tổng quát trước mổ rò hậu môn. Tùy vào mức độ bệnh mà bác sĩ tư vấn phương pháp và mức độ chi phí mổ rò hậu môn có sự khác nhau đôi chút.

 Phương pháp mổ: Những phương pháp mổ hiện đại thì chi phí có cao hơn đôi chút, nhưng bù lại hiệu quả và độ an toàn, cao. Giảm thiểu tối đa chi phí sau mổ rò hậu môn.

 Địa chỉ thực hiện: Chi phí mổ rò hậu môn ở những địa chỉ chuyên khoa có chất lượng cao, bác sĩ giỏi sẽ cao hơn so với những cơ sở nhỏ lẻ, thiếu chuyên nghiệp.

 Để nắm được cụ thể chi phí mổ rò hậu môn là bao nhiêu tại cơ chuyên khoa, người bệnh hãy NHẤP VÀO KHUNG bên dưới các chuyên gia tư vấn hỗ trợ giải đáp ngay.

Hình tư vấn bệnh online

 Việc tiêu viêm, kháng sinh sau phẫu thuật là điều vô cùng quan trọng nhằm giúp người bệnh tránh khỏi tình trạng viêm nhiễm. Người bệnh cần phải tuân thủ lịch tái khám để đảm bảo tình trạng của vết thương được phục hồi tốt.

 

 Đa Khoa Việt Đức - Địa chỉ mổ rò hậu môn an toàn, tiết kiệm chi phí.

 Tất cả những yếu tố nêu trên sẽ góp phần quyết định đến chi phí phẫu thuật mổ rò hậu môn. Tuy nhiên, nhìn chung mức chi phí mổ rò hậu môn sẽ không quá cao nên người bệnh không cần quá lo lắng.

 Và đặc biệt, nếu như người bệnh thực hiện phẫu thuật rò hậu môn tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức tọa lạc tại Chát với bác sĩ để được hướng dẫn thì mức chi phí sẽ rất hợp lý, mọi khoản thu đều được niêm yết rõ ràng, công khai. Đồng thời có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, thiết bị y tế hiện đại, phương pháp phẫu thuật tiên tiến hiện nay – phương pháp PPH nên chắc chắn sẽ mang đến kết quả hỗ trợ điều trị tốt cho người bệnh.

 Mọi thắc mắc cần được giải đáp, người bệnh có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa bằng cách NHẤP VÀO KHUNG bên dưới.

hoặc có thể gọi đến 0329 865 689 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp qua điện thoại.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức